Về chúng tôi

Về chúng tôi
Công ty TNHH ĐT và TM Đức Anh (DAC) (Duc Anh Company limited) xin chân thành cám ơn Quý khách hàng gần xa đã có mối quan hệ tốt đẹp trong hợp tác kinh doanh, quan tâm đến sản phẫm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Công ty TNHH ĐT và TM Đức Anh là tiền thân của Công ty Cổ Phần Giải Pháp Nguồn Chất Thải và được thay đổi tên năm 2021. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, phát triển trong ngành cảnh quan, cây xanh, lâm nghiệp và môi trường tại Việt Nam như:

  • MÁY BĂM DĂM DI ĐỘNG

  • MÁY BĂM CÂY DI ĐỘNG

  • MÁY CẮT CỎ TỰ HÀNH

  • ĐẦU LỘT VỎ KEO CHUYÊN DỤNG

  • MÁY ĐẢO TRỘN PHÂN 

  • CẨU GẮP GỖ

  • MÁY VỆ SINH PIN MẶT TRỜI

DAC (Duc Anh Company limited), Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị và dụng cụ, cũng như giữ một lượng phụ tùng vật tư chính hãng dự phòng để có thể phục vụ nhu cầu của Quý Khách Hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật của DAC với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo thường xuyên bởi chính hãng sản xuất có thể đáp ứng, hổ trợ và xử lý nhanh các vấn đề kỹ thuật mà khách hàng gặp phải.

Vui lòng liên hệ với Công ty ĐỨC ANH “DAC” chúng tôi để được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện.


CAM KẾT
cam ket 1

DAC (Duc Anh Company limited), chúng tôi cam kết tất cả máy móc, thiết bị được cung cấp bởi chính hãng và chất lượng đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra DAC cam kết bảo hành các sản phẫm của mình thời gian dài hơn để khách hàng an tâm và tự tin hơn.

TẦM NHÌN
 
phat trien

DAC, chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp máy móc, thiết bị và đối tác cung ứng dịch vụ hàng đầu cho các Công ty Việt Nam. Những sản phẫm, dịch vụ của DAC luôn được duy trì chất lượng hàng đầu trong ngành.

SỨ MỆNH
 
chung tay

DAC, chúng tôi nhận thấy quan trọng của việc cơ giới hóa trong ngành nông nghiệp, lâm nghiệp và môi trường rất quan trọng. Sử mệnh của chúng tôi là cung cấp các máy móc thiết bị được ứng dụng rộng, hoạt động ở mọi nơi và thuận tiện

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây