MUA ROBOT VỆ SINH PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI Ở ĐÂU

Thứ tư - 07/11/2018 00:59
Hiện nay các dự án năng lượng mặt trời đang phát triển rất nhanh, các dự án chạy đua thi công để kịp tiến độ hòa lưới điện và vận hành thương mại trước 30/06/2019 theo TT-11/2017 BCT. Khi dự án đưa vào vận hành thì công việc duy tu, bảo dưỡng thiết bị cũng như vệ sinh tấm pin luôn sạch để đạt hiệu suất hấp thụ bức xạ cao.
Như chúng ta đã biết, qua trình vận hành và hoạt động, các tấm pin sẽ bị bẩn, bui cát, rong rêu, địa y, phân chim….vv sẽ bám vào pin theo thời gian. Nếu trong một thời gian không vệ sinh thì các chất bẩn sẽ cản trở quá trình hấp thụ các tấm pin và hiệu suất sản xuất ra điện sẽ giảm xuống.
Vệ vệ sinh các tấm pin có nhiều cách khác nhau như: sử dụng con người với số lượng lớn và vệ sinh thông thường, sử dụng máy hoặc robot để vệ sinh. Những cách vệ sinh có những ưu nhược điểm khác nhau nhưng tựu trung để so sánh hiệu quả kinh tế tì sử dụng robot để vệ sinh pin năng lượng mặt trời là hiệu quả nhất.
Trên thị trường có nhiều nhà cung cấp robot vệ sinh như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật bản, Mỹ và CHLB Đức. các dòng robot của G7 thì chất lượng rất tốt, khi sử dụng không phải bận tâm về việc hư hỏng như các thiết bị của các nước khác..
hycleaner greenfield 2500 2
Công ty Cổ Phần Thiết Bị và Kỹ Thuật Đông Nam đươc tín nhiệm là nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia  về ROBOT VỆ SINH PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HyCLEANER – CHLB Đức. Robot của HyCLEANER – CHLB Đức là một thương hiệu khá nổi tiếng về chất lượng của thiết bị. Vì robot được thiết kế, sản xuất, lắp ráp và hoàn thiện tại Đức, với quy trình khép kính nghiệm ngặt để tạo ra chất lượng hoàn hảo.
ROBOT VỆ SINH PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HyCLEANER – CHLB Đức với nhiều tính năng vượt trội so với các robot vệ sinh khác như:
  • Chỉ cần 1 người vận hành
  • Vệ sinh sạch 99-100% như mới
  • Vệ sinh nhanh
  • Lượng nước tiêu thụ thấp
  • Góc nghiêng làm việc lớn (350) vì có thiết bị chống trơn trượt
  • Trọng lượng nhẹ và dễ dàng di chuyển.

Các nhân viên kỹ thuật của Công ty Cổ Phần Thiết Bị và Kỹ Thuật Đông Nam với nhiều năm kinh nghiệm và được hướng dẫn, training trực tiếp từ hãng giúp cho quá trình hưởng dẫn, chuyển giao công nghệ và chăm sóc thiết bị tốt hơn và khách hàng an tâm hơn khi sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi
CÔNG TY CP THIẾT BỊ VÀ KỸ THUẬT ĐÔNG NAM
A:327C1 Lương Định Của, An Phú, Quận 2, Tp HCM
T: 0898.81.23.23
E: cskh@donajsc.com / thietbidongnam@gmail.com
W: donajsc.com

Tác giả bài viết: DONA JSC

Tổng số điểm của bài viết là: 170 trong 34 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 34 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây