PHƯƠNG PHÁP RỬA PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI BẰNG ROBOT

Chủ nhật - 11/11/2018 22:35

PHƯƠNG PHÁP RỬA PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI BẰNG ROBOT

Phương pháp rửa tấm pin năng lượng mặt trời sử dụng các robot sáng tạo có thể tự làm sạch các mô-đun của các nhà máy điện năng lượng mặt trời của chúng tôi

Hãy tưởng tượng bạn phải loại bỏ bụi bẩn ra khỏi bề mặt trải dài vài kilômét vuông. Việc đó tưởng chừng đơn giản nhưng thực sự khó khăn đấy. Cát, mảnh vụn, và bụi bẩn đơn giản là một vấn đề nghiêm trọng đối với hoạt động của tấm và cho hiệu quả của toàn bộ hệ thống điện năng lượng mặt trời. Càng nhiều trang trại năng lượng mặt trời được trải rộng ra hoặc tiếp xúc với các điều kiện khắc nghiệt như ở vùng sa mạc thì việc làm sạch nó càng trở thành một thách thức hàng ngày thực sự.
HÌNH ẢNH ROBOT VỆ SINH:

hycleaner black solar 5

Đó là lý do tại sao, DONA JSC nơi mà nhiều sáng kiến ​​của chúng tôi đã hình thành nên, họ nghĩ đến việc sử dụng “robot làm sạch PV có thể làm sạch các tấm pin mặt trời một cách hoàn toàn khép kín và được quản lý từ xa”
HÌNH ẢNH ROBOT VỆ SINH:

hycleaner black solar 3

Ý tưởng sử dụng những robot này đến từ đâu?

Ở những nơi phức tạp như địa hình Việt Nam, chúng tôi xác định rằng các phương pháp làm sạch truyền thống không thể đạt được kết quả mong muốn, đặc biệt là do “độ dơ bẩn” cao. Đây là những khu vực bị cô lập, nơi cát và bụi có thể không chỉ để giảm hiệu quả, mà còn có thể gây ra thiệt hại không thể đảo ngược cho các tấm quang điện và nhà máy điện năng lượng mặt trời.
HÌNH ẢNH ROBOT VỆ SINH:

hycleaner greenfield 2500 3

Tại sao cát quá nguy hiểm?

Bởi vì cái gọi là ảnh hưởng ô nhiễm . Do bụi bẩn, bức xạ mặt trời không bị phát hiện bởi bảng điều khiển, sau đó không thể tạo ra đúng lượng năng lượng. Thêm vào đó, bóng một phần của một số khu vực trong một khoảng thời gian dài có thể gây ra sự cố và trục trặc. Mỗi khu vực địa lý trình bày các vấn đề khác nhau, và nhiều phụ thuộc vào điều kiện thời tiết và khí hậu của môi trường nơi đặt cây. Vì vậy, đến một giải pháp hoàn toàn tự động để làm sạch mô-đun cung cấp nhiều lợi thế.

Điều đó nghĩa là gì?

Nó hoạt động hoàn toàn độc lập. Các robot rửa tấm pin LITHIUM ION và vệ sinh bằng nước giúp quá trình vệ sinh hiệu quả và sạch hơn. nhưng trên tất cả, chúng chỉ sử dụng lượng nước rất ít khoảng 1 lít/m2. Điều này rất quan trọng trong các khu vực sa mạc, nơi nước khan hiếm
VIDEO ROBOT VỆ SINH PIN:

 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VÀ KỸ THUẬT ĐÔNG NAM: CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ VỆ SINH TẤM PIN, CẮT CỎ VÀ PHÁT QUANG SOLAR FARM
Mọi thông tin chi tiết và tư vấn, hổ trợ về sản phẩm, dịch vụ. Quý Công ty, khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty DONA chúng tôi hoặc HOTLINE: 0898.81.23.23.
CÔNG TY CP THIẾT BỊ VÀ KỸ THUẬT ĐÔNG NAM
327C1 Lương Định Của, An Phú, Quận 02, TpHCM
T: 0898.81.23.23
E: thietbidongnam@gmail.com hoặc cskh@donajsc.com
W: https://donajsc.com/ 

Tác giả bài viết: DONA JSC

Tổng số điểm của bài viết là: 260 trong 52 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 52 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây