TẠI SAO NÊN CHỌN MÁY BĂM CÂY DI ĐỘNG TẠI DONA JSC

Thứ hai - 01/10/2018 22:51

TẠI SAO NÊN CHỌN MÁY BĂM CÂY DI ĐỘNG TẠI DONA JSC

Máy băm cây di động do Công ty CP Thiết Bị và Kỹ Thuật Đông Nam (DONA JSC) cung cấp có nhiều model khác nhau tương ứng với kích thước, đường kính nguyên liệu đầu vào khác nhau, công suất khác nhau và kích thước dăm khác nhau giúp cho chúng ta dễ dàng chọn lựa
Máy băm cây di động là loại có thể di chuyển đến nhiều nơi để hoạt động như khu vực tập kết nguyên liệu, khu vực đang khai thác, phát quang hoặc khu vực kho xưởng. Những nơi này có cành cây, nhánh cây, bắp bìa, cây dại, cây dây leo …vv đã được khai thác, phát quang và tập kết.
Hình ảnh máy băm cây di động ở VN:
img 0175
 
 
Sử dụng Máy băm cây di động giúp cho quá trình vận chuyển cành nhánh và báp bìa cây một cách đôn giản và gọn nhẹ. Nếu so về kích thước thì cành nhánh hoặc bắp bìa sau khi băm chỉ còn khoảng 30% so với kích thước ban đầu. Do đó sẽ giúp vận chuyển được nhiều hơn so với thông thường.
Hình ảnh máy băm cây di động ở VN:
img 0170

Máy băm cây di động được vận hành và sử dụng một cách dễ dàng. Máy sau khi kiểm tra tình trạng ban đầu tốt sẽ bật khóa sang chế độ khởi động và giử khoảng 15 giây thì máy sẽ khổi động thành công và chuyển khóa về vị trí ban đầu. Sau khi khởi động là máy hoạt động không tải (vòng quay khoảng 350-400 vòng). Thởi gian chạy không tải từ 1-2 phút sẽ chuyển sang chạy có tải (ấn nút START), lúc đó động cơ sẽ tăng từ từ vòng quay lên đến khoảng 1400 vòng, khi máy ổn định ở vòng quay có tải thì chúng ta cỏ thể cung cấp nguyên liệu vào và băm bình thường
Hình ảnh máy băm cây di động ở VN:
img 0103

Sau thời gian băm cành nhánh hoặc bắp bìa cây đã hết, chúng ta để khoảng 1-2 phút cho máy chạy giúp quá trình băm còn sót lại và thổi dăm còn lại trong máy ra ngoài một cách sạch sẽ. khi kiểm tra không còn nguyên liệu và dăm trong máy, chúng ta kiểm tra và ấn nút STOP giúp máy giảm vòng quay từ 1400 xuống còn khoảng 350-400 vòng như ban đầu, giữ vòng quay thấp khoảng 2-3 phút giúp máy dễ dàng khởi động cho lần sau và máy ổn định hơn, sau đó chuyển khóa về vị trí tắt máy cho đến khi tắt hoàn toàn.
Hình ảnh máy băm cây di động ở VN:
img 0055
 
Tùy theo yêu cầu và kích thước dăm để chọn Máy băm cây di động phù hợp hơn như kích thước, đường kính nguyên liệu đầu vào từ 100 – 275mm, kích thước dăm sau khi băm từ 4-18mm và tùy theo loại động cơ (động cơ xăng và động cơ diesel)
Hình ảnh máy băm cây di động ở VN:
img 0049
 

Tác giả bài viết: DONA JSC

Tổng số điểm của bài viết là: 423 trong 85 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 85 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây