TƯ VẤN MÁY CẮT CỎ TỰ HÀNH

Thứ bảy - 01/09/2018 02:21
Tư vấn chọn mua MÁY CẮT CỎ TỰ HÀNH, MÁY CẮT CỎ CÓ THÙNG CHỨA chất lượng tốt.Mua máy cắt cỏ tự hành với chất lượng tốt trên thị trường không có nhiều lựa chọn, các máy cắt cỏ được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản hoặc Trung Quốc. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn máy cắt cỏ tự hành chất lượng tốt vì không biết cách chọn mua máy cắt cỏ. Nếu Quý khách hàng, Quý Công ty đang có nhu cầu muốn mua máy cắt cỏ tự hành thì không thể bỏ qua bài viết hữu ích tư vấn chọn mua máy cắt cỏ tự hành này.
Tìm thông tin về địa điểm mua máy cắt cỏ.
 • Địa điểm máy cắt cỏ là những điều mà bạn cân nhắc trước tiên. Quý Công ty phải tìm hiểu những Công ty cung cấp có uy tín, có kinh nghiệm và có các chính sách tốt về sản phẩm của họ
 • Hoặc Quý Công ty chỉ cần lên mạng internet để tìm kiếm “máy cắt cỏ tự hành, máy cắt cỏ có thùng chứa” và tìm những trang web đăng tin về sản phẩm của họ có rất nhiều thông tin để Quý Công ty tìm hiểu rõ hơn.
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt cỏ có nguồn gốc không rõ ràng hoặc chất lượng không tốt, dễ hỏng và giá không hợp lý. Do đó cần phải chọn lựa các Công ty rõ ràng và chất lượng máy tốt.
Chọn máy cắt cỏ phù hợp với diện tích làm việc
 • Nếu bãi cỏ của Quý Công ty nhỏ thì chúng ta nên chọn máy công suất nhỏ (động cơ xăng), loại có thùng chứa cỏ hoặc không có thùng chứa.
 • Nếu bãi cỏ của Quý Công ty khá lớn thì sử dụng máy có công suất lớn hơn (Máy xăng, hoặc máy diesel), loại có thùng chứa hoặc không có thùng chứa
 • Một lời khuyên chân thành với Quý Công ty khi chọn mua máy cắt cỏ tự hành, máy cắt cỏ có thùng chứa là nên chọn và tìm đến các dùng máy có chất tốt như Mỹ, Nhật Bản hoặc Châu Âu. Không nên các máy có nguồn góc từ Trung Quốc vì nó có giá thành rẻ nhưng chất lượng thường không cao, hay bị tình trạng hỏng hóc, bị chết máy…vv
Mua máy cắt cỏ nên chọn máy động cơ diesel hoặc động cơ xăng 4 thì.
 • Hiện nay trên thì trường có rất nhiều loại máy cắt cỏ tự hành, máy cắt cỏ có thùng chứa trên thị trường như WALKER MOWER (MỸ) HOẶC Husqvama (Châu Âu) thường được sử dụng động cơ xăng.
  • Máy cắt cỏ của WALKER MOWER (Mỹ) có nhiều loại nhiên liệu tương ứng với nhiều model khác nhau như động cơ xăng, phun xăng điện tử và loại động cơ diesel.
  • Máy cắt cỏ Husqvama (Châu Âu) chỉ sử dụng loại động cơ xăng.
 • Các loại động cơ khi sử dụng cho máy cắt cỏ có thùng chứa, máy cắt cỏ tự hành thường được sử dụng các động cơ phổ biến trên thị trường như động cơ Kubota, Kohler…vv và các phụ tùng dễ dàng tìm kiếm trên thị trường.
 • Các loại động cơ diesel hoặc loại động cơ xăng, phun xăng điện tử với ưu điểm là tiết kiệm nhiên liệu và thời gian hoạt động thời gian dài
Link hoạt động của máy cắt cỏ tự hành: 


Tác giả bài viết: DONA JSC

Tổng số điểm của bài viết là: 365 trong 73 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 73 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây