DỊCH VỤ VỆ SINH PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI (SOLAR FARM)

Thứ ba - 12/03/2019 01:28
Công ty CP Thiết Bị và Kỹ Thuật Đông Nam với kinh nghiệm được huấn luyện trực tiếp từ nhà sản xuất, hãng Hycleanr – CHLB Đức, Giúp cho nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm vận hành thiết bị cũng như kinh nghiệm bảo trì thiết bị, làm giảm thời gian gián đoạn vệ sinh của dự án.
Công ty CP Thiết Bị và Kỹ Thuật Đông Nam cung cấp thêm dịch vụ vệ sinh các tấm pin năng lượng tấm pin năng lượng trời cho các dự án Solar, rooftop (>500kw)
DỊCH VỤ VỆ SINH PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI (SOLAR FARM)
​​​​​Hiện nay trên thị trường điện năng lượng mặt trời khá lớn và dự tính khoảng 2500MW đã được bổ sung vào quy hoạch phát triển điện của BCT.
Do nhu cầu thị trường tương đối mới so với Việt Nam do đó các chủ đầu tư dự án, Các Công ty vận hành và bảo trì dự án khá khó khăn khi vệ sinh tấm pin sao cho hiệu quả và chi phí đầu tư thấp.
 
Với nhiều ưu thế là nhà cung cấp robot vệ sinh của hãng Hycleaner – CHLB Đức tại Việt Nam giúp cho giá dịch vụ đến với khách hàng tốt nhất, cũng như đáp ứng nhu cầu thời gian vệ sinh nhất nhất cho khách hàng
Tùy theo điều kiện của từng dự án sẽ có giải pháp vệ sinh khác nhau để vệ sinh như: Robot vệ sinh, xe vận hành hoặc cẩu di chuyển
Robot vệ sinh pin năng lượng mặt trời HYCLEANER được phát triển, sản xuất và lắp ráp tại Đức và ở nhà máy luôn có quy trình sản xuất chính xác, tự động và được thử trước khi cung cấp ra người. các sản phẩm sản xuất và lắp rắp ở Đức luôn có con dấu chất lượng “Made in Germany” là viết tắt của sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy trên toàn thế giới.
Robot vệ sinh pin năng lượng mặt trời của HyCLEANER (CHLB Đức) là thiết bị, robot chuyên dụng để vệ sinh các tấm pin mặt trời, các tấm kính hoặc tấm quang năng. Robot có thể hoạt động và làm việc với góc nghiêng của tấm pin lên đến 350 và khoảng các giữa các tấm pin lên đến 30cm mà không cần phải vận chuyển qua hoặc nhân công bưng qua.
Hiệu quả làm sạch của Robot lên đến 98-99% so với ban đầu và hiệu quả hơn nhiều lần so với vệ sinh khô, cũng như không làm xước tấm pin như vệ sinh khô. Lượng nước tiêu thụ cho quá trình làm sạch mặt pin thấp giúp tiết kiệm được nguồn nước.
Robot vệ sinh pin năng lượng mặt trời của HYCLEANER đã quy tụ những ưu điểm trên như:
  • Chất lượng thiết bị hàng đầu thế giới
  • Vệ sinh sạch như mới 99-100% (như vệ sinh bằng tay).
  • Không chiếm diện tích để vận hành.
  • Nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển giữa các layout và vận chuyển sang nơi khác.
  • Vệ sinh nhanh và chỉ cần 1 người vận hành
  • Sử dụng nhiều loại nước khác nhau và lượng nước tiêu thụ thấp (bình quân khoảng 1.5 lít/m2).
  • Chỉ sử dụng pin lithium-ion; không cần bất kỳ nguồn năng lượng bên ngoài khác.
  • Robot vệ sinh pin năng lượng vận hành dễ dàng như chơi điện tử
Mọi thông tin chi tiết và tư vấn về sản phẩm, dịch vụ. Quý Công ty, khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty DONA JSC chúng tôi hoặc HOTLINE: 0898.81.23.23.
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ KỸ THUẬT ĐÔNG NAM
327C1 Lương Định Của, An Phú, Quận 02, Tp HCM
T: 08.98.81.23.23
E: cskh@donajsc.com
W: donajsc.com
 


 

Tác giả bài viết: DONA JSC

Tổng số điểm của bài viết là: 140 trong 28 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 28 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây