MÁY CẮT CỎ SÂN GOLF, RESORT VÀ KHU DU LỊCH

Thứ năm - 20/09/2018 09:40

MÁY CẮT CỎ SÂN GOLF, RESORT VÀ KHU DU LỊCH

Máy cắt cỏ tự hành, máy cắt cỏ thùng chứa, máy cắt cỏ người lái dùng để cắt cỏ các khu vực cỏ có diện tích rộng lớn, chiều cao cỏ sau khi cắt bằng phẳng và đồng nhất về kích thước với nhau tạo nên thẩm mỹ và đẹp.
Do đó máy cắt cỏ là thiết bị chuyên dụng để đáp ứng được yêu cầu đó.Nếu chung ta sử dụng máy cắt cỏ đeo vai, máy cắt cỏ đẩy thì sau khi cắt chúng ta phải sử dụng thêm nhân công để thu gom cỏ sau khi cắt vì nó rơi khắp nôi khu vực cắt. 
p1060669
Ngoài ra phải cần thêm chi phí cho việc mua thùng chứa cỏ bên cạnh việc trang bị máy cắt cỏ đeo vai hoặc đẩy tay.Máy cắt cỏ tự hành, máy cắt cỏ thùng chứa, máy cắt cỏ người lái của hãng WALKER sẽ đáp ứng được những yêu tố như trên như máy cắt cỏ nhanh hơn, có thùng chứa cỏ, không mất thêm các chi phi cho phụ kiệm khác, giảm thời gian bảo trì sân cỏ và không bị làm gián đoạn việc kinh doanh của Quý Công ty.
p1060661
Máy cắt cỏ tự hành, máy cắt cỏ thùng chứa, máy cắt cỏ người lái cỏ thể cắt cỏ những khu vực nhỏ hẹp và góc giúp cho mặt cỏ đều và đẹp hơn. Ngoài ra máy sử dụng động cơ KUBOTA, KOHLER giúp quá trình hoạt động mạnh mẽ hơn, bền hơn so với các loại động cơ khác.
Quý trình điều khiển hoạt động của máy cắt cỏ tự hành thông qua 02 bơm thủy lực riêng biệt và chuyên dụng giúp quá trình thay đổi tốc độ hoặc di chuyển một cách êm hơn.
Máy cắt cỏ tự hành ngoài chức năng cắt cỏ ra thì no còn nhiều ứng dụng khác giúp cho việc bảo trì,bảo dưỡng sân cỏ thêm hiệu quả hơn như: RÃI PHÂN, PHUN THUỐC, THỔI RÁC, VỆ SINH ĐƯỜNG ĐI, LAM ỦI, GÀU MÚC......VV
p1060660 1
CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT:
  • Thiết kế nhỏ gọn và Thùng chứa cỏ lớn
  • Nhiều kiểu cắt khác nhau
  • Nhiều model và option khác
  • Tay lái thuận tiện và Tầm nhìn rộng rãi, thoải mái,
  • Cân bằng và trọng tâm thấp
  • Xe chạy nhanh và linh hoạt
  • Xe cắt nhanh, dễ dàng và chính xác
  • Có thể cắt những khu vực khó, góc 
img 9790
ỨNG DỤNGRESORT, SÂN GOLF, KHU DU LỊCH, CẢNH QUAN, CÔNG TY CÔNG VIÊN CÂY XANH, SÂN BÓNG ĐÁ VÀ CÁC KHU BIỆT THỰ.
Video máy cắt cỏ tự hành: 

 

Tác giả bài viết: DONA JSC

Tổng số điểm của bài viết là: 398 trong 80 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 80 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây