TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG MUA BÁN ĐIỆN VỚI TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC QUỐC GIA VIỆT NAM TẠI DỰ ÁN HỒNG PHONG 4

Thứ tư - 21/11/2018 22:04

TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG MUA BÁN ĐIỆN VỚI TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC QUỐC GIA VIỆT NAM TẠI DỰ ÁN HỒNG PHONG 4

Tại trụ sở Công ty Mua bán Điện – Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam, số 11 Cửa Bắc, Hà Nội, Tập đoàn Hà Đô đã ký kết hợp đồng mua bán điện với Công ty Mua Bán Điện thuộc Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam cho dự án điện mặt trời Hồng Phong 4. Tham dự buổi lễ ký kết về phía Tập đoàn Hà Đô có ông Chu Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, ông Lê Thanh Nghị - Tổng Giám đốc Công ty CP Hà Đô Bình Thuận (thành viên của Tập đoàn Hà Đô), về phía Tập đoàn Điện lực có ông Nguyễn Danh Sơn – Giám đốc Công ty Mua Bán Điện.

Lĩnh vực năng lượng là một trong bốn mũi nhọn đầu tư của Tập đoàn Hà Đô. Bên cạnh Bất động sản, Tập đoàn Hà Đô cũng là nhà đầu tư năng lượng chuyên nghiệp với 3 dự án thủy điện đã đi vào vận hành khai thác và 2 dự án thủy điện đang trong quá trình đầu tư. Năng lượng tái tạo là một trong những lĩnh vực đầu tư triển khai mới của Tập đoàn Hà Đô trong đó dự án điện mặt trời Hồng Phong 4 là dự án điện mặt trời đầu tiên bên cạnh nhiều dự án điện gió, điện mặt trời khác mà Tập đoàn đang nghiên cứu triển khai.

hycleaner black solar 6

        Phát biểu tại buổi lễ, ông Chu Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hà Đô nhấn mạnh: “Tập đoàn Hà Đô cũng như Công ty CP Hà Đô Bình Thuận cam kết sẽ tập trung nguồn lực và kinh nghiệm để triển khai thành công dự án mặt trời Hồng Phong 4 nói riêng cũng như các dự án năng lượng tái tạo nói chung trong thời gian tới.”

  Cũng tại buổi lễ, ông Lê Thanh Nghị - Tổng Giám đốc công ty CP Hà Đô Bình Thuận chia sẻ: “Dự án điện mặt trời Hồng Phong 4 có tổng công suất 48 MWp và 40 MWac, được đầu tư trên diện tích 57,6 ha thuộc xã Hồng Phong, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận. Điểm mạnh của dự án là sử dụng công nghệ trục xoay một chiều - checking system (Đức) mang lại điện lượng cao và ổn định. Bên cạnh đó, đây là dự án sử dụng dòng pin có hiệu suất cao, lên tới 19,4%, mỗi tấm pin có công suất 400w của hãng Sunpower (Mỹ) giúp tiết kiệm diện tích đất, dự án sử dụng thiết bị inverter đồng bộ, đảm bảo thi công và quản lý nhanh chóng cũng như chất lượng điện trong tương lai. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào khoảng đầu tháng 4/2019”.
ROBOT VỆ SINH PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây