chính thức khởi công dự án nhà máy điện mặt trời Europlast Long An

Thứ hai - 22/10/2018 21:03

chính thức khởi công dự án nhà máy điện mặt trời Europlast Long An

Tại khu D, xã Mỹ Thạnh Bắc, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An, Công ty cổ phần Nhựa Châu Âu đã chính thức khởi công dự án nhà máy điện mặt trời Europlast Long An.

UBND tỉnh Long An cho biết, dự án nhà máy điện mặt trời Europlast Long An nằm trong Quy hoạch phát triển điện lực tỉnh Long An giai đoạn 2011-2015, có xét đến năm 2020, đã được Bộ trưởng Công Thương phê duyệt theo quyết định 137/QĐ-BCT, ngày 12-1-2018. Nhà máy điện mặt trời được xây dựng trên diện tích khoảng 58,66 ha, quy mô công suất là 50 MWp, tổng mức đầu tư là 1.157 tỷ đồng. Đự kiến nhà máy điện mặt trời sẽ hoàn thành phát điện trước tháng 6-2019 và kết nối trực tiếp với hệ thống điện quốc gia.
HÌNH ẢNH VỆ SINH PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

hycleaner black solar mit schlauchaufroller 1100x600

Đây là một trong những dự án điện mặt trời đầu tiên được triển khai tại Long An sẽ tiền đề để phát triển thêm nhiều nhà máy điện mặt trời trên địa bàn tỉnh, phù hợp với chủ trương của Chính phủ là ưu tiên sử dụng năng lượng tái tạo, năng lượng sạch, giảm thiểu tối đa mức độ ô nhiễm môi trường từ việc khai thác các nguồn điện truyền thống và đặc biệt là góp phần bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia.
VIDEO ROBOT VỆ SINH PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Tác giả bài viết: DONA JSC

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây